Hạt màu xanh
I. THÀNH PHẦN:
– Nts: 16 % – P2O5 : 12% – K2O (hh): 8%
– S: 10% – CaO: 1% – MgO: 1 %
– Zn: 1.000ppm – B: 50ppm – Mn: 100 ppm
II.CÔNG DỤNG:
– Cung cấp nguyên tố đa, trung, vi lượng thiết yếu cho cây trồng.
– Giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, kích thích phát triển các loại rau ăn lá, cây lấy củ, giúp cho củ to và nặng đạt sản lượng, chất lượng cao.
– Đặc biệt là dạng phân bón chứa 100% Kali sunphate ( SOP).
– Tác dụng hạ phèn, khử chua, căn bằng pH trong đất.
– Đặc biệt phân không chứa Clo (Cl) thích hợp cho vùng thuốc lá, sầu riêng.
III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
* Trên cây ăn trái: xoài, cây có múi, thanh long, sầu riêng, măng cụt, nhãn, vú sữa…bón 0.5-1.5 kg/cây/năm. Sau thu hoạch, trước khi ra hoa, sau khi đậu trái non, nuôi trái lớn.
* Cây công nghiệp: Chè, tiêu cà phê, điều, ca cao…. bón 0.5-2.0 kg/cây/năm. Sau thu hoạch, đầu mùa mưa, giữa mùa mưa và cuối mùa mưa.
* Rau màu các loại: dưa hấu, cà chua, dưa leo, khóm, cây lấy củ….. bón 20-30 kg/1 công/ vụ. Bón lót trước khi trồng 8-10 kg/1.000 m2 , bón thúc ra hoa 12-20 kg/1.000 m2
* Cây lương thực: lúa, bắp …. sử dụng 300-350 kg/ha/vụ bón vào giai đoạn 7-10 ngày sau khi sạ và giai đoạn rước đồng 25-30 ngày.
* Hoa các loại, cây kiểng….80-100 kg/ha/lần bón định kỳ 20-30 ngày/lần
TCCS 03:2012/NTTG
VCB 0542.7.21