ĐẠM SILIC

THÀNH PHẦN :

– Đạm ( N) : 32%                         – Lân ( P2O5): 1 %

– Oxit Silic (SiO2): 17%               – Oxit Magie(MgO): 0,20%

– Boron ( B): 30 ppm                  – Đồng ( Cu) : 100 ppm

                              – Kẽm ( Zn) : 100 ppm

ĐẶC ĐIỂM:

– Cung cấp Silic cho cây trồng giúp cho cây trồng phát triển tốt và chống chịu khắc nghiệt của thời tiết.

– Giúp cây chống sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm bệnh.

– Giúp lá cây đứng, cứng cáp, tạo diệp lục giúp tăng khả năng quang hợp.

– Bổ sung trung, vi lượng thiết yếu cho cây trồng.

– Silic làm tăng hiệu quả sử dụng của LÂN và hiệu quả của phân ĐẠM.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Trên Lúa, Bắp, Cây lương thực… bón thúc vào các thời kỳ như sau khi cây phát triển. Lượng bón 150 – 200 kg/ha

– Trên cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, sầu riêng, xoài, chôm chôm, vú sữa, mận, táo, nhãn, thanh long, măng cụt, bòn bon…) bón thời kỳ cây con, cây trưởng thành, cây sau khi thu hoạch… lượng bón 120 – 280 kg/ha.

– Cây rau màu (rau cải các loại,khổ qua, bầu bí, húng cây, diếp cá, rau om, cần, cà chua, dưa leo, dưa hấu… ) bón 110 – 250 kg/ha.