VIÊN SỦI BỌT ( DƯỠNG TRÁI)

 |

THÀNH PHẦN :

– Đạm ( N) : 2%                                  – Lân (P2O5) : 8%

– Magie(Mg) : 0,7%                            – Sắt ( Fe) : 0,05%

– Vitamin B1 0,2%                             – Vitamin C : 0,4%:

– Cytokinin : 0,2%                             – Anpha NAA : 0,2%

CÔNG DỤNG:

– Cung cấp nguyên tố, đa trung vi lượng và Vitamin cho cây trồng

– Giúp cây ra hoa đồng loạt, tăng năng suất và chất lượng nông sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Tăng kích thước ,trọng lượng trái, củ, quả, hạt. Bảo quản sau thu hoạch lâu hơn.

– Chuyên dùng cho Lúa, Bắp, Dưa hấu, Rau màu, Các loại họ đậu, Thanh long, Sơ ri, Táo, Nhãn ,Xoài, Chôm chôm, Sầu riêng, Măng cụt, Cam, Quýt, Bưởi, Mãng cầu… và các loại cây ăn trái khác.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Pha 1 viên 5 gam cho 8 – 10 lít nước phun trực tiếp lên lá ,thân ,trái và cây.