THÀNH PHẦN:
– Đạm(Nts) : 20% – Cu: 50 ppm
– Lân: (P2O5): 20% – Zn: 100 ppm
– SiO2 : 15% – B: 50 ppm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
***Lúa:
– Bón thúc 7-10 ngày sau sạ : 100-150 kg/ha
– Bón thúc 25-30 ngày sau sạ: 150-200 kg/ha
– Bón đón đòng 45-50 ngày sau sạ: 100-150 kg/ha
*** Bắp:
– Bón lót lúc gieo: 80-100 kg/ha
– Bón thúc 12-15 ngày: 200-250 kg/ha
– Bón thúc 35-40 ngày: 150-250 kg/ha
*** Cây ăn trái ( cam, quít, bưởi, nhãn, xoài, sapo, vú sữa, măng cụt, chôm chôm…)
– Trước khi ra hoa: 1-1,5 kg/cây
– Khi có trái non: 0,5-1 kg/cây
– Sau khi thu hoạch: 2-2,5 kg/cây
*** Cây công nghiệp ( cà phê, cacao, tiêu, cao su….)
– Bón đầu mùa mưa ( tháng 4 DL): 0,5-1kg/cây
– Cuối mùa mưa ( tháng 9 DL): 0,5-0,8 kg/cây
*** Cây rau màu ( bắp cải, cải các loại, cà chua, dưa leo, bầu bí, dưa hấu, ớt, củ cải…)
– Bón lót lúc trồng: 10-15 kg/ha
– Bón thúc 1: 10 ngày sau trồng: 20-25 kg/1000 m2
– Bón thúc 2: 25 ngày sau trồng: 25-30 kg/1000 m2
– Bón thúc 3: 40 ngày sau trồng: 10-20 kg/1000 m2
*** Thanh long:
– Lần 1: sau tỉa cành ( tháng 10-11 DL); 350-400 gam/trụ
– Lân 2: sau lần 1( 40-45 ngày): 800-850 gam/trụ
– Lần 3: vào tháng 3 DL: 800-1000 gam/trụ
Sản xuất theo TCCS 19: 2012/NT TG
VCB 0542.7.18